logo_zafa_group

Rush Gold ký kết quan hệ đối tác chính để cung cấp dịch vụ thanh toán vàng cho nhiều nhà khai thác mạng di động trên 10 quốc gia ASEAN

Rush-Gold-as-a-Service

Rush Gold ký kết quan hệ đối tác chính để cung cấp dịch vụ thanh toán vàng cho nhiều nhà khai thác mạng di động trên 10 quốc gia ASEAN

SYDNEY – (BUSINESS WIRE) – Rush Gold Global (Rush Gold), nền tảng fintech sáng tạo cung cấp quyền tiếp cận kỹ thuật số vào vàng vật chất cho các thị trường bán lẻ và kinh doanh, đã ký kết một quan hệ đối tác mới thú vị với ZAFA Group Sdn Bhd. có trụ sở tại Malaysia để mang lại khoản tiết kiệm và thanh toán bằng vàng cho các Nhà khai thác mạng di động (MNO) trên toàn khu vực ASEAN.
Thỏa thuận của Rush Gold với ZAFA Group Sdn Bhd có trụ sở tại Malaysia sẽ cho phép các MNO trên mười quốc gia ASEAN cung cấp dịch vụ thanh toán bằng vàng sử dụng vàng làm đồng tiền chung. Mô hình dựa trên viễn thông này đã cho phép các siêu ứng dụng như m-Pesa thống trị phần lớn châu Phi.
Siêu ứng dụng Dnar.Cash, được phát triển bởi công ty con MVNX Alliance của ZAFA, mở ra một thị trường tiềm năng với 650 triệu người dùng di động trên toàn khu vực ASEAN, cho phép họ đầu tư vào vàng, sử dụng nó để thanh toán nạp tiền di động, thanh toán zakat (tiền thập phân), và kiếm phần thưởng vàng và hoàn tiền.
“Chúng tôi đã xem xét một số công ty vàng kỹ thuật số,” Giám đốc MVNX Aimi Aizal Bin Nasharuddin cho biết, “nhưng chỉ có Rush Gold mới có đầy đủ các yếu tố kỹ thuật, bảo mật, quyền sở hữu tài sản hoàn toàn và khả năng hoạt động mà chúng tôi cần. Sự hỗ trợ của nhóm Rush đã rất xuất sắc ở mọi bước đường. ”
“Chúng tôi đã xây dựng nền tảng của mình để cho phép các công ty như ZAFA, cũng như các ngân hàng và chương trình khách hàng thân thiết, nhanh chóng tích hợp vàng vào các dịch vụ của họ,” Giám đốc Rush Gold Mark Pey nhận xét.
“Australia đưa ra các biện pháp kiểm soát tài chính chặt chẽ và quyền sở hữu, đổi mới công nghệ đẳng cấp thế giới và hiện là nhà sản xuất vàng miếng lớn nhất thế giới, mà chúng tôi cảm thấy là lợi thế cạnh tranh quan trọng của mình”.
MVNX đã ký kết với đối tác ra mắt tại Malaysia, một nhà cung cấp dịch vụ điện và viễn thông với chín triệu khách hàng, với các thỏa thuận phân phối đang được thực hiện trên khắp Thái Lan, Philippines và Indonesia.
Thông báo hợp tác này dựa trên việc Rush Gold ra mắt thẻ Rush Mastercard với EML thông qua các ví điện thoại di động lớn.
Tập đoàn ZAFA là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Malaysia hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ô tô, dịch vụ viễn thông, bất động sản và cổ phần tư nhân, và là một chi nhánh của Tổ chức Hợp tác ASEAN (ACO).
Rush Gold là một nền tảng thanh toán dựa trên vàng được quản lý cho phép doanh nghiệp và khách hàng tiết kiệm, tặng, chuyển và chi tiêu vàng trên toàn cầu trong thời gian thực. Rush có khách hàng trên 13 quốc gia bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và UAE. Tìm hiểu thêm tại https://rush.gold/.

Liên lạc
Mark Pey, Giám đốc
Rush Gold
mark.pey@rush.gold
+61 1800183424

Nguồn: Rush Gold Global

Văn bản ngôn ngữ ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch chỉ được dùng để tham khảo với văn bản ngôn ngữ gốc, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Bagikan Sekarang :

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest media updates